നാടൻ ചിക്കൻ ഫ്രൈ
ആവശ്യമായ സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ 1 kg
കാശ്മീരി ചില്ലി പേസ്റ്റ് – 4 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
മീറ്റ് മസാല – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
വിനാഗിരി -3 ടേബിൾ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – 4
വെളിച്ചെണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ചിക്കൻ വൃത്തിയായി കഴുകി കാശ്മീരി ചില്ലി പേസ്റ്റ്, ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ്, മീറ്റ് മസാല, പച്ച മുളക് 4 വിനാഗിരി, ഉപ്പ്, 1 സ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ എന്നിവ ചേർത്ത് മാരിനൈറ്റു ചെയ്തു അര മണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ വക്കുക. ചിക്കൻ ഒന്ന് സെറ്റ് ആയി കഴിയുമ്പോൾ എടുത്ത് പുറത്തു വക്കുക. ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോൾ ചിക്കൻ വറുത്തു കോരുക.
Comments
Post a Comment