പനീര്‍ ബുര്‍ജി


പനീര്ബുര്ജി  


1.പനീര്‍ – 200 ഗ്രാം

2.എണ്ണഒരു ടേബിള്സ്പൂണ്

3.ജീരകംഒരു നുള്ള്

4.പച്ചമുളക് -2

5.സവാള – 1

6.മഞ്ഞള്പ്പൊടികാല്ടി സ്പൂണ്

7.ഗരംമസാലപ്പൊടി- അര ടി സ്പൂണ്

8.ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – 1 ടി സ്പൂണ്

9.തക്കാളി – 1

10.എണ്ണ – 2 ടേബിള്സ്പൂണ്

11.ഉപ്പ്ആവശ്യത്തിന്

12.മല്ലിയിലഒരു പിടി

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

പനീര്ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തു എടുക്കുക .

സാവാള ,തക്കാളി ,പച്ചമുളക് ഇവയെല്ലാം പൊടിയായി അരിഞ്ഞു എടുക്കുക .

ഒരു പാനില്എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്ജീരകം പൊട്ടിച്ചു എടുക്കുക .

ഇതിലേക്ക് സവാള ചേര്ത്ത് വഴറ്റുക .ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി          പേസ്റ്റ് ചേര്ക്കുക .

സവാള നന്നായി ചുമന്നു കഴിയുമ്പോള്പച്ചമുളകും തക്കാളിയും ചേര്ത്ത് വഴറ്റുക.

മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും ഗരംമസാലപ്പൊടിയും ചേര്ക്കുക .കുറച്ചു വെള്ളം ചേര്ക്കുക

ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തു എടുത്ത പനീര്ചേര്ക്കുക .ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ക്കുക .5 മിനിറ്റ് അടച്ചു വേവിക്കുക .

Comments